Điều trị u máu, bớt rượu vang

Điều trị u máu,  bớt rượu vang sẽ không còn là khó khăn đối với các bác sĩ, với công nghệ laser hiện đại, các vết  bớt của khách hàng sẽ dần mất đi

U Máu: Là bệnh thường xuất hiện ở trẻ sơ sinh
Khoảng 30% số bệnh nhân là trẻ trong tháng đầu sau sinh
Đến 90% u máu bẩm sinh là lành tính

 

I. U MÁU
U máu là một bệnh lý mạch máu thường gặp ở trẻ em; 59% xuất hiện khi mới sinh, 40% trong tháng đầu, 30% ở trẻ đẻ non dưới 1,8kg cân nặng. Cần phân biệt u máu (Hemangioma) với dị dạng mạch (Vascular Malformation) do đặc điểm bệnh học và sinh học hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, cần chẩn đoán đúng và có hướng điều trị thích hợp cũng như tiên lượng trước, sau điều trị.

  • U máu là do tăng sinh tế bào nội mạch tiến triển qua 3 giai đoạn: tăng sinh, ổn định, thoái triển.
  • Dị dạng mạch là kích thước thể tích mạch, độ chun giãn không bình thường, không có sự tăng sinh bất thường của tế bào nội mạch, mạch lớn lên tỷ lệ thuận với sự tăng trưởng của trẻ, tiến triển có thể đơn giản, phức tạp hoặc phối hợp. Dị dạng mạch có thể là mao mạch, bạch mạch, tĩnh mạch, động mạch.

II. BỚT RƯỢU VANG
Bớt rượu vang là một loại dị dạng mạch máu bẩm sinh, đặc trưng là các dát màu đỏ, thường xuất hiện ngay sau sinh, phát triển theo thời gian. Tổn thương này hay gặp nhất ở vùng mặt, gây ảnh hưởng tâm lý nặng nề cho người bệnh.

ĐIỀU TRỊ BỚT RƯỢU VANG CÀNG SỚM CÀNG TỐT!
Bớt rượu vang nên được điều trị càng sớm càng tốt, kể cả trong giai đoạn sơ sinh bởi những lý do dưới đây:

  • Khi điều trị từ nhỏ, tổn thương mỏng, da trẻ sáng màu hơn liền thương tốt hơn sau điều trị.
  • Do được điều trị sớm từ nhỏ, số lần điều trị ít hơn.
  • Hiệu quả điều trị đạt cao hơn khi được điều trị từ nhỏ.
  • Quan trọng nhất là việc điều trị từ nhỏ sẽ giảm được sự ảnh hưởng tâm lý đối với trẻ, giúp trẻ có giao tiếp xã hội bình thường khi lớn lên.

XỬ LÝ U MÁU VÀ BỚT RƯỢU VANG BẰNG CÁCH NÀO?

Hiện nay, với công nghệ hiện đại bằng laser q-switched nd yag tiên tiến, thì không cần đến các bước phẫu thuật cũng có thể hết sau thời gian ngắn.

 

CÔNG NGHỆ 

Pico Premium: Máy Pico Premium cũng là dòng máy laser Pico thế hệ mới, tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội hơn hoàn toàn so với các dòng Nd: Yag thông thường, đã kiểm nghiệm trên hàng ngàn ca điều trị lâm sàng thực tế, mang lại sự an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn sự mong đợi:

  • Được các hiệp hội uy tín như FDA (Hoa Kỳ)
  • Medical CE… chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế,
Picotech: Máy Laser Yag Q-switch PICOTECH là một sản phẩm giúp xóa xăm, trị nám.. dựa trên công nghệ ND YAG được phát minh bởi Mỹ và hiện nay đang được ứng dụng một cách sâu rộng trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Laser Q1o Premium: Máy Q10 Premium Là phương pháp điều trị bằng Laser Nd YAG ở ba chế độ mạnh mẽ nhất: Q-switched, Long Pulse và chế độ xung Quasi-Long trên một hệ thóng đơn. Đặc biệt, sản phẩm đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.
Bước sóng 585nm là lý tưởng cho mực xanh da trời và bước sóng 650nm được sử dụng để xử lý mực,
Với công nghệ xug kép lên đến 1,800mj mỗi xung; với một độ rộng xung ngắn 5nsec