Feedback

Ly đã sử dụng các thiết bị của 3D Việt Nam nhiều năm qua, thực sự  rất cảm ơn 3D Việt Nam đã mang đến những thiết bị tuyệt vời  để hỗ trợ cho ngành thẩm mỹ.

Hương Ly / Giám đốc Sonaly

Bắt đầu mở Spa là một khó khăn với mình trong việc chọn máy chất lượng, thật may khi gặp được 3D Việt Nam đã hỗ trợ mình rất nhiều.

Phương Dương / TAMYNA

Với công nghệ hiện đại và cập nhật tiên tiến như 3D Việt Nam thì tôi tin rằng ngành thẩm mỹ tại Việt Nam sẽ càng ngày càng phát triển vượt bậc.

Bác Sĩ Tân / PKB. Sĩ Tân Thái Bình

Điều mình ấn tượng nhất với 3D Việt Nam là sự nhiệt tình, chu đáo và đặc biệt là công nghệ hiện đại như Moreme, Car7… giúp ích cho TMV của Trang ngày càng đông khách.

CEO Trang Trang / TMV Trang Trang Nam Định

Trang đã phải đi qua khá nhiều các Công ty máy thẩm mỹ, nhưng cuối cùng đã mua tại 3D Việt Nam vì sự nhiệt tình và tại công ty có rất nhiều dòng máy hiện đại, Cảm ơn 3D Việt Nam

Ms Hằng / Hằng Spa

Là Đàn ông, nhưng tôi lại chuyển hướng phục vụ làm đẹp cho chị em, việc chọn lựa các thiết bị hỗ trợ cho việc làm đẹp an toàn là những điều tôi quan tâm. Và khi gặp 3D Việt Nam thì đây chính là thứ tôi cần

CEO Lương / Thẩm Mỹ Thùy Dung, Thái Nguyên

Đã có những lúc tôi không biết nên làm thế nào với những chiếc máy giá rẻ, qua tìm hiểu và trực tiếp đến VP Công ty 3D Việt Nam thì tôi hoàn toàn yên tâm và sử dụng thiết bị của 3D.

CEO / Vân Trang Spa Hải Dương

Là một doanh nhân, Phương luôn mong muốn được trao cho khách hàng những giá trị thật, với các thiết bị của 3D Việt Nam đã giúp Phương mang ước mơ làm đẹp cho phụ nữ Hưng Yên thành hiện thực.

Doanh nhân Phương / Thẩm mỹ Ánh Ngọc Hưng Yên

Hương đã luôn phải tìm tòi đến những thứ mới mẻ nhất, hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự tin cậy và trải nghiệm tốt nhất. Và 3D Việt Nam đã giúp Hương  giải quyết bài toán về thiết bị thẩm mỹ hiện đại. Cảm ơn 3D Việt Nam

Thu Hương / Camelia H