Phân tích da

Showing all 4 results

Công nghệ Laser xung nhuộm màu tiên tiến nhất

Máy phân tích da Fomer là dòng máy soi và phân tích làn da thuộc phân khúc cao cấp. Máy sử dụng tới 8 loại quang phổ ánh sáng, phân tích da ở tầng sâu nhất. Và máy phân tích được 19 chỉ tiêu định lượng với các vấn đề trên làn da bạn.

Xem thêm
Giá: Liên hệ

Máy phân tích da Fomer thuộc phân khúc cao cấp, rất phù hợp với các bệnh viện thẩm mỹ/phòng khám/thẩm mỹ viện. Điểm nổi bật nhất là phần mềm cài đặt toàn bộ bằng tiếng Việt rất dễ sử dụng, hình ảnh phân tích chuẩn xác và sắc nét. Máy phân tích da Fomer sử dụng tới 8 loại quang phổ ánh sáng, phân tích da ở tầng sâu nhất. Và máy phân tích được 19 chỉ tiêu định lượng với các vấn đề trên làn da bạn.

Xem chi tiết

Sản phẩm có thể phân tích 15 vấn đề về da: Đốm màu, lỗ chân lông, độ ẩm, kết cấu da, nếp nhăn cấu trúc PL, porphyrin dưới da UV, khu vực nhạy cảm của da, da hư tổn do tia cực tím, tình trạng trao đổi chất của da, sắc tố dưới da UV…

 

Xem thêm
Giá: Liên hệ

Máy phân tích da M3 là sản phẩm cải tiến tiên tiến nhất, và đáng đầu tư nhất trên thị trường hiện nay, với mức giá cực kì hấp dẫn nhưng vẫn đầy đủ các tính năng phân tích da cần thiết cho quá trình điều trị da, là thiết bị không thể thiếu trong spa và các cơ sở bán mỹ phẩm.

Xem chi tiết

MÁY PHÂN TÍCH DA LD6021D Android là sản phẩm cải tiến và đáng đầu tư nhất trên thị trường hiện nay, với mức giá cực kì hấp dẫn nhưng vẫn đầy đủ các tính năng phân tích da cần thiết cho quá trình điều trị da, là thiết bị không thể thiếu trong spa và các cơ sở bán mỹ phẩm.

Xem thêm
Giá: Liên hệ

Smart Mirror là máy phân tích da tiên tiến nhất thế giới cùng với việc quay, phân tích, hiển thị 3 chức năng trong 1 máy. Sử dụng phổ RGB, UV, PL3 kết hợp với trí tuệ nhân tạo và công nghệ phân tích hình ảnh, sau 10 năm thử nghiệm, 30 triệu phân tích cơ sở dữ liệu lâm sàng, đạt được 20 giây phân tích 10 lớp hạ bì và các vấn đề về da, như: đốm, lỗ chân lông, độ ẩm, kết cấu, nếp nhăn, sắc tố,…

Xem chi tiết
Máy phân tích da DJM Moreme
  • Phân tích ảnh toàn bộ da mặt
  • Phân tích qua tất cả 3 lớp da
  • Có 5 chế độ ánh sáng
  • 10 chế độ cài đặt phăn tích
Xem thêm
Giá: Liên hệ

  • Phân tích ảnh toàn bộ da mặt
  • Phân tích qua tất cả 3 lớp da
  • Có 5 chế độ ánh sáng
  • 10 chế độ cài đặt phăn tích

Xem chi tiết