Điều trị bớt sắc tố: bớt ota, bớt hori, bớt cafe

  • Điều trị bớt sắc tố giờ đây không còn quá đáng e ngại nữa rồi

    0,3 – 0,6% là tỷ lệ mắc phải thường gặp ở người Châu Á

  • 1:4,8 tỷ lệ nam/ nữ (Bệnh thường gặp ở nữ nhiều hơn nam giới)

  • 50% – 60% trường hợp bớt xuất hiện lúc mới sinh

BỚT SẮC TỐ DA LÀ GÌ?
Bớt sắc tố da, hay còn gọi là “vết chàm”, là những biến đổi rối loạn tại chỗ của tế bào sắc tố da, sự tăng sinh quá mức của tế bào sắc tố xâm lấn tới trung bì, bớt thường có màu xanh đen, nâu. Bớt thường bị ngay từ khi bẩm sinh, hoặc ngay từ ngày còn bé.

 

Bớt sắc tố còn tồn tại ở một biến thể là tổn thương sắc tố LENTIGINES thể Lentigo Simplex. Bắt đầu xuất hiện vài điểm tăng sắc tố da từ lúc 1-2 tuổi và mỗi ngày một nhiều. Nhiều người nhầm tưởng đây chỉ là những điểm tàn nhang thông thường và dễ điều trị, tuy nhiên, đây lại là 1 dạng của bớt sắc tố. Với tình trạng đó, liệu trình điều trị phức tạp hơn rất nhiều so với những trường hợp tăng sắc tố thông thường.

CÁCH ĐIỀU TRỊ BỚT SẮC TỐ DA AN TOÀN, HIỆU QUẢ TỐI ĐA
Trước đây, người ta thường sử dụng phương pháp dùng axit hoặc đốt CO2… Những phương pháp này không có hiệu quả mà còn gây ra sẹo giảm sắc tố hoặc sẹo tăng sắc tố, sẹo lõm hoặc sẹo lồi. Hơn nữa, sau một thời gian bớt lại đen trở lại.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ, cùng các kỹ thuật viên cao cấp của 3D Việt Nam hội tụ lại thì theo một kết quả nghiên cứu mới nhất về các thiết bị thẩm mỹ cao cấp các chuyên gia và bác sĩ đã đưa ra lời khuyên dành cho các Thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ, Spa khi sử dụng các thiết bị thẩm mỹ cao cấp nên lựa chọn các dòng sau: