Săn chắc da xóa nếp nhăn

Săn chắc da, hay căng da là gì?

Việc giảm sự lỏng lẻo của da, còn được gọi là săn chắc da, mô tả các phương pháp điều trị thay thế cho căng da mặt bằng phẫu thuật. Mặc dù, phẫu thuật căng da, vẫn là tiêu chuẩn vàng. Tuy nhiên với những rủi ro cố hữu và để lại sẹo. Nhiều bệnh nhân muốn tránh hoàn toàn việc phẫu thuật. Bệnh nhân đang trải nghiệm các phương pháp điều trị săn chắc da, căng da bằng nội khoa (không phẩu thuật) như sử dụng Laser, sóng RF, hay sóng siêu âm hội tụ.

Bác Sĩ Nguyễn Hữu Hải

Thạc sĩ bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ Học Viện Quân Y 103 – Nguyễn Hữu Hải

Họ cũng muốn ngăn chặn nhu cầu căng da mặt trong tương lai hoặc đơn giản là giữ mải tuổi thanh xuân. Mặc dù thường được thực hiện trên mặt, nhưng việc săn chắc da, căng da có thể được thực hiện trên cơ thể ở những vị trí phổ biến như vùng cổ, cánh tay, đùi, mông hoặc vùng bụng.

Săn chắc da bằng công nghệ:

Bạn đang tìm kiếm một công nghệ phù hợp với tài chính, đảm bảo hiệu quả trị liệu lâu dài và không đau. Hãy liên hệ với 3D Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất

 

Vậy cơ chế tác động là gì ?

Laser sẽ tạo ra một nguồn năng lượng đi từ ngoài da(lớp biểu bì) vào bên trong (lớp bì). Nơi có nhiều sợi Collagen, elastin bị lão hóa, mất tính đàn hồi. Năng lượng này nhẹ nhàng, nhiều lượt làm tích tụ năng lượng đủ lớn để có thể kích thích tăng sinh sợi Collagen, elastin.