LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3D VIỆT NAM – LACIANA GROUP

3D Việt Nam vinh dự khi được đồng hành cùng 𝑳𝒂𝒄𝒊𝒂𝒏𝒂 𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚 𝑺𝒑𝒂 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊
Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, công ty 3D đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam.
3D Việt Nam
Laciana là một thương hiệu với chuỗi các cơ sở phân phố khắp các tỉnh thành phố lớn tại miền Bắc. Đây chính là địa điểm quen thuộc cho các chị em làm đẹp, tân trang nhan sắc.
3D Việt Nam
Trong nhiều năm đồng hành cùng Laciana, công ty 3D đã chuyển giao nhiều trang thiết bị phân khúc cao cấp như: Máy điều trị xóa xăm, trị nám, máy điệu trị sẹo, phi thuyền tắm trắng, máy giảm béo…
3D Việt Nam
𝐓𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐛𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐤𝐲́ 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐯𝐮̛̀𝐚 𝐪𝐮𝐚:
Về phía đại diện của 3D Việt Nam là CEO – Dương Thế Lâm , và phía đại diện của Laciana Group – Founder Nguyễn Thu Trang cùng đồng hành là đội ngũ lãnh đạo hai bên tham dự, có mặt trong buổi lễ ký kết trực tiếp.
Thông qua buổi lễ, hai bên cũng đã trao đổi với nhau về những cam kết chất lượng công nghệ, chất lượng trang thiết bị, giấy tờ chứng nhận nhập khẩu phù hợp với quy định pháp luật.
Những cái bắt tay, nụ cười rạng rỡ được xem là chặng đường đánh dấu cho sự phát triển của 3D Việt Nam cùng Laciana Group trong thời gian tới.
👇👇👇Cùng xem lại những hình ảnh của buổi lễ vừa qua!