Chuyển giao máy giảm béo Sculpure cho khách hàng cần thơ

Chúc mừng khách hàng tại Cần Thơ đã sở hữu chiếc máy giảm béo Sculpsure siêu hot hit trong những năm vừa qua. Hiện tại chiếc máy này đang được lên đơn đặt hàng khá nhiều, 3D Việt Nam vẫn đang nhập khẩu và dự kiến trong tuần này sẽ chuyển giao đầy đủ cho quý anh chị em spa/thẩm mỹ viện.
Có thể nói chiếc máy giảm béo 𝐒𝐂𝐔𝐋𝐏𝐒𝐔𝐑𝐄 là một trong các trụ cột của spa, thẩm mỹ viện bởi dịch vụ giảm béo là cơ bản nhất mà các spa đang thực hiện.

Ưu điểm máy giảm béo Sculpsure

  • Với bước sóng 1060nm cho phép Sculpsure điều trị hiệu quả các vùng mỡ nhiều và cứng đầu chỉ trong 25 phút mỗi lần điều trị. Theo thời gian, cơ thể sẽ loại bỏ các tế bào mỡ bị phá vỡ một cách tự nhiên với kết quả nhanh nhất là 6 tuần và kết quả tối ưu thường thấy trong vòng 12 tuần.
  • Các công nghệ trước đây thường có nhiều hạn chế như gây đau, xâm lấn, phải thực hiện nhiều lần, thời gian điều trị kéo dài và không mang lại hiệu quả điều trị cao.
  • Nhưng đối với máy Sculpsure có 4 đầu hút linh hoạt trong 1 lần điều trị có thể giảm béo ở nhiều vùng khác nhau trong khoảng thời gian ngắn. Sau điều trị khách hàng không mất thời gian chết mà có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.

Hình ảnh trực tiếp giao máy của 3D Việt Nam và máy giảm béo Sculpsure

giảm béo Sculpsure

giảm béo Sculpsure

giảm béo Sculpsure

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline:0976235799 để được tư vấn miễn phí về các trang thiết bị.