Chuyển giao máy triệt lông spectrum, phân tích da fomer cho khách hàng Đà Nẵng

3D Việt Nam chúc mừng khách hàng tại Đà Nẵng đã được chuyển giao 2 chiếc máy thẩm mỹ công nghệ cao: Máy triệt lông công nghệ DPL Spectrum, máy phân tích da kết hợp 8 loại ánh sáng phân tích 19 vấn đề da Fomer.
Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, việc áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến để cung cấp dịch vụ chăm sóc da và triệt lông hiệu quả ngày càng trở nên quan trọng. Đặc biệt, việc chuyển giao và áp dụng những thiết bị, công nghệ mới nhất sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
Máy triệt lông Spectrum là một trong những thiết bị tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay, giúp loại bỏ lông vĩnh viễn một cách an toàn và hiệu quả. Đồng thời, máy phân tích da Fomer cung cấp thông tin chi tiết về 19 các vấn đề làn da, từ đó trợ giúp các bác sĩ, kỹ thuật viên spa dễ đưa ra phác đồ hiệu quả nhất chăm sóc cho khách hàng của mình.

Hình ảnh thực tế 3D Việt Nam chuyển giao các máy thẩm mỹ cao cấp cho spa tại Đà Nẵng

máy thẩm mỹ

Các máy thẩm mỹ được công ty vận chuyển từ Hà Nội vào đến Đà Nẵng

máy thẩm mỹ

Máy triệt lông sau khi được đội ngũ kỹ thuật lắp đặt đã bàn giao lại cho khách hàng 
máy thẩm mỹ
Máy phân tích da Fomer đã lắp đặt xong và được đặt tại vị trí đón tiếp của spa
Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyển giao và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại Đà Nẵng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về công nghệ, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.
Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình setup, trang bị máy thẩm mỹ tân tiến bậc nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!