Chuyển giao công nghệ IPL Esther và Co2 Fractional Smaxel tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc

Một ngày chuyển giao công nghệ dành cho 2 dòng máy là: Máy triệt lông IPL Esther và máy  Co2 Fractional Smaxel tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc.  2 dòng máy đến từ tương lai.
Bác sĩ Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc chụp cùng nhân sự 3D Việt Nam

Theo đó,  ngày 22/12/2020 vừa qua, Công ty thiết bị thẩm mỹ 3D Việt Nam đã chính thức chuyển giao công nghệ mới nhất hiện nay cho Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc.

TMBV Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với cá yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như việc kiểm định chất lượng.

Bác sĩ Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc chụp ảnh bên máy IPL Esther
3D Việt Nam một lần nữa đã khẳng định mình trong bảng danh sách những công ty top đầu về thiết bị thẩm mỹ. Cả 2 dòng máy đều đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng:
  • Được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ về chất lượng
  • Kiểm định nghiêm ngặt của CE Châu Âu
Bác sĩ kiểm tra trước khi nhận bàn giao công nghệ
Cùng với đó, đây là các dòng máy được trang bị công nghệ đến từ tương lai với sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thế giới.
  • Dòng máy triệt lông IPL Esther: Với tốc độ xử lý nhanh, mang đến cảm giác không đau rát cho bệnh nhân, cùng với công nghệ OPT – SHR cho ra xung ánh sáng chính xác, hiện đại bậc nhất
  • Dòng máy Smaxel CO2 Fractional: Được biết đến với máy laser trục khuỷu mang đến một dòng máy công nghệ Hàn Quốc hiện đại, giúp xóa nhăn, xóa tàn nhang, trẻ hóa âm đạo…. và còn nhiều hơn thế nữa ….
———-
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI CHUYỂN GIAO 
Giám đốc kinh doanh Minh Quân chụp bên máy Smaxel tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc
Tay cầm IPL Esther